Đánh giá đàn piano Kawai GX-3 màu gỗ – Piano Nhật Bản Hạng Sang

Đàn piano Kawai GX-3 âm thanh và độ nhạy phím nổi bật trong một kích thước linh hoạt, GX-3 là sự lựa chọn yêu thích của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi đánh giá đàn piano Kawai GX-3 màu gỗ (Brown Walnut Satin) qua bài viết dưới này nhé!

 Việc đầu tư một số tiền lớn để mua một cây đàn piano thuộc thương hiệu lớn, yên tâm về chất lượng là không thể dễ dàng nhất đối với người yêu nhạc bởi trên thị trường có muôn vàn sản phẩm khác nhau.

* Đánh giá đàn piano Kawai GX-3 màu gỗ – Piano Nhật Bản Hạng Sang*

1.Đàn piano Kawai GX3 màu gỗ có âm thanh chuyên nghiệp

Bất kì ai khi sử dụng qua đàn piano Kawai GX–3 dù chỉ một lần cũng đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin có chất lượng âm thanh, giai điệu đàn tuyệt vời. Nó mang đến một chất lượng âm thanh ấm hơn, đầy đủ hơn của giai điệu. Vì vậy mà những nghệ sĩ piano cổ điển chuyên nghiệp luôn lựa chọn mẫu đàn này.

Clip giới thiệu âm thanh đàn piano Kawai GX3

Âm thanh khuôn mẫu của một Kawai rất rộng, phong phú và khá dễ chịu giúp cho tai người chơi thoải mái qua hàng giờ luyện tập và biểu diễn. Các cảm ứng phím Kawai đã được cải thiện: nhạy và êm hơn cũng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Phần lớn các đàn piano lớn và thẳng đứng được Kawai chế tạo cũng có các phím bấm dài hơn, điều này cho phép nghệ sĩ piano chơi dễ dàng phiêu theo giai điệu trong các bản nhạc.

 

2.Đàn piano Kawai GX-3 có màu sắc ấn tượng

Đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin (màu gỗ) là màu của quý tộc, của sự sang trọng có lẽ vẫn chưa đủ để khẳng định giá trị hết giá trị của cây đàn này qua các tính năng nổi bật của nó. Với tone màu Brown chủ đạo, mang vẻ đẹo cổ điển và những vân gỗ độc đáo, uyển chuyển của hiện đại đã tạo nên một kiệt tác đàn piano ấn tượng cho không gian phòng khách hay phòng chơi đàn của gia đình.

Đàn piano Kawai GX3 màu gỗ (Brown Walnut Satin)

Bên cạnh tone màu Brown Walnut Satin, bạn có thể tham khảo những tone màu khác của dòng đàn piano GX – 3 của Kawai như: Polished Ebony, Oak Satin, Polished Brown sapeli mahogeny,….

>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật về đàn piano Kawai GX-3

3.Độ ổn định, độ bền của sản phẩm đàn piano Kawai GX-3 màu gỗ

Một cây đàn tốt là cây đàn có bộ máy ổn định, hoạt động luôn ở trạng thái tốt, ít tốn chi phí hay thời gian bảo dưỡng đàn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của dòng đàn GX này.

Bộ máy cơ đàn piano Kawai GX3

Trải qua những cải tiến ổn định và liên tục trong thiết kế và các bài học kinh nghiệm từ việc chế tạo đàn qua nhiều năm, mẫu đàn piano Kawai GX – 3 càng khẳng định vị thế trên thị trường với việc đi tiên phong trong công nghệ sử dụng chất liệu ABS và ABS-Carbon (bộ máy cơ Milennium III ABS ) tạo ra sự vận hành tốt, mạch lạc cho cây đàn.

4.Giá trị thương hiệu piano cao cấp Nhật Bản 

Piano Kawai nổi tiếng là công ty sản xuất đàn piano trên thế giới có bề dày lịch sử 100 năm. Với những đặc tính nổi trội như sự ổn định về âm sắc, thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng âm thanh,… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nhạc. Thậm trí thương hiệu này còn ấn tượng với những mẫu đàn mang đẳng cấp quý tộc. Vì vậy, thương hiệu Kawai đủ đã nói lên giá trị của mẫu đàn piano Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin.

Logo thương hiệu piano Kawai

5. Giá đàn piano Kawai Grand GX3 màu gỗ (Brown Walnut Satin) phù hợp

Chất lượng âm thanh, màu sắc sang trọng cùng với những công nghệ nổi bật trong thiết kế & giá trị thương hiệu quyết định đến giá trị của một cây đàn piano. Chính vì vậy giá đàn piano GX3 màu gỗ được xem là mức phù hợp mà nhà sản xuất piano đưa ra. Hiện tại đàn piano GX3 màu gỗ có giá 662.000.000 vnd.

Với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao, công nghệ piano luôn được đổi mới, Kawai có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới như trường học, trường đào tạo nhạc, nhà thờ, trên sân khấu, phòng thu hoặc nhiều hơn thế.

>> Xem thêm: giá đàn piano Kawai 2018

Hi vọng những đánh giá Kawai GX-3 màu gỗ – Piano Nhật Bản Hạng Sang sẽ là một gợi ý tốt nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đàn xứng với đồng tiền mình bỏ ra.


>> Xem thêm: Đàn piano Kawai GX3 & Những Điểm Nỗi Bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *