Đàn Piano Kawai K600 – Giá đàn piano Kawai K600 mới nhất

Đàn Piano Kawai K600 – Giá đàn piano Kawai K600 mới nhất là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cho bạn biết được giá đàn piano Kawai K600 hiện nay giá bao nhiêu tiền.

 

1. Giá đàn piano Kawai K600 là bao nhiêu?

Đàn Piano Kawai K-600 nổi bật với thiết kế sang trọng. Đàn có kích thước (DxRxC) tương đương 65 x 153 x 134 cm, trọng lượng 280 kg. Cây đàn ra đời dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất, đem đến cho người nghe những âm thanh tuyệt vời, nhẹ nhàng và sâu lắng. Những tính năng được tích hợp sẵn trên đàn, sẽ mang đến cho bạn những giờ học tập và biểu diễn thú vị nhất.

dan-piano-kawai-k600-chinh-hang

Theo cập nhật đến tháng 7 năm 2019 tại các đại lý piano Kawai Việt Nam, mức giá đàn piano Kawai K600 có giá khoảng 230 000 000 vnd cho phiên bản màu đen. Giá này đã bao gồm VAT, ghế đàn piano & khăn phủ phím. Bên cạnh đó nếu như quý khách đang sinh sống hoặc làm việc tại các thành phố như TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng thì được hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

2. Tính năng nổi bật trên đàn piano Kawai K600

Đàn piano Kawai K600 là một model nằm ở thị trường tầm trung dòng Upright Piano. Tuy nhiên Kawai K600 vẫn sở hữu những nét nỗi bật thường thấy của một cây đàn piano Upright cao cấp. Những điểm nổi bật của đàn piano Kawai K600 bạn có thể tham khảo dưới đây.

dan-piano-kawai-k600

– Kiểu dáng hiện đại, kết hợp giữa cây đàn Upright và cây đàn Grand.

– Bề mặt bàn phím được làm bằng chất liệu NEOTEXTM.

– Bộ máy cơ Millennium III Action được làm bằng ABS – Carbon

– Âm thanh ấm và dày. Âm thanh trở nên sáng hơn theo thời gian.

Xem thêm: Bảng giá đàn piano Kawai mới nhất 2019

3. Địa chỉ bán đàn piano Kawai K600 uy tín.

Hiện Dankawai.com là đơn vị phân phối dòng sản phẩm piano Kawai K600 chính hãng tại Việt Nam. Nếu như các bạn có nhu cầu mua đàn piano Kawai K600 thì có thể liên hệ dankawai.com nhé! Ngoài #dankawai.com thì các bạn có thể mua đàn piano cơ Kawai K500 chính hãng tại các cửa hành nhạc cu uy tín như:
  • *Cửa hàng nhạc cụ Việt Thương Music
  • *Việt Thương Shop – Cửa hàng nhạc cụ trực tuyển uy tín tại Việt Nam
  • *Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh Piano
Vậy là #dankawai.com đã giúp bạn biết được mức giá đàn piano Kawai K600 hiện nay là bao nhiêu rồi. Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu các bạn cần biết thêm nhiêu thông tin về đàn piano Kawai K600 thì hãy để lại comment phía dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *