Đàn piano Kawai K600 có tốt không?

 Đàn piano Kawai K600 là một trong những model sản phẩm dòng K series Kawai, đây là cây đàn piano upright có âm thanh chất lượng và thiết kế đẹp.

 

Bài viết hôm nay Việt Thương Music sẽ giới thiệu đến các bạn đôi nét về dòng sản phẩm piano Kawai K600. Nếu như đàn piano Kawai K300 được xem là cây đàn piano phù hợp cho việc tập luyện piano tại nhà hay giải trí thì cây đàn piano K600 được xem là một trong những model dành riêng cho biểu diễn âm nhạc trên những sân khấu nhỏ và vừa, studio, trường dạy nhạc, …

Đàn piano Kawai K600

Để biết đàn piano Kawai K600 có tốt hay không, Việt Thương Music xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá những công nghệ trên dòng đàn Kawai K600 cũng như đánh giá chất lượng âm thanh qua những video demo.

1.Những đặc điểm nổi bật đàn piano Kawai K600

– Bộ máy cơ độc quyền của hãng piano Kawai Millennium III. Bộ máy cơ học này được làm bằng chất liệu ABS-Carbon giúp cho máy đàn hoạt động ổn, tránh những tác động của thời thiết cũng như giúp cho bộ máy đàn hoạt động nhạy và bền hơn so với những bộ máy gỗ truyền thống.

Bộ cơ đàn upright piano Kawai Millennium III

– Bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên. Điều này giúp phím đàn hấp thụ được các mồ hôi tay, giúp người chơi chống trơn trượt phím đàn.

– Phím đàn Kawai K600 được hãng piano Kawai thiết kế dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

– Soundboard – Bảng cộng hưởng Kawai K600 được làm từ những loại gỗ quý nguyên khối, điều này đảm bảo chất lượng âm thanh khi chơi.

– Búa đàn Piano Kawai K-600 được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy.

Ngoài ra, đàn piano Kawai K600 còn có những điểm thiết kế chắc chắn từ các phần rắn  như: Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc, thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép, bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces) giúp cây đàn mạnh mẽ và chắc chắn.

2.Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K600

Mời các bạn cùng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai K600 dưới đây:

Kích thước Chiều cao 134 cm
Chiều rộng 153 cm
Chiều sâu 65 cm
Trọng lượng 280 kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng NEOTEX
Bề mặt phím đen NEOTEX
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Chiều dài của dây đàn số 1 1,280 mm
Thanh Cutoff 2
Agraffes 1-51 key
Duplex scaling Fore & back
Back posts 6
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đôi, đồng thau
Softfall
Khóa
Khác

3.Video demo âm thanh đàn piano Kawai K600

Chắc hẳn qua video này các bạn có thể kết luận đàn piano Kawai K600 có tốt hay không rồi.

4. Mua đàn piano Kawai K600 ở đâu

Hiện tại Việt Thương Music đang là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm đàn piano Kawai tại Việt Nam. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua đàn piano Kawai K600 uy tín hãy ghé đến các địa chỉ showroom, cửa hàng trực thuộc Việt Thương Music nhé!

Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Các bạn có thể tham khảo thêm dòng đàn piano Kawai K800.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *