Đàn piano Kawai K300 có bao nhiêu màu?

Đàn piano Kawai K300 có bao nhiêu màu? Đây là câu hỏi mà chắc nhiều bạn thắc mắc khi tìm hiểu về Kawai K300. Bài viết này #dankawai.com sẽ giúp bạn biết được tất cả các màu của đàn piano Kawai K300.

Đàn piano Kawai K300 là một trong những dòng sản phẩm piano upright bán chạy nhất trong năm 2017 và trong những tháng đầu năm 2018 tại hệ thống cửa hàng Việt Thương? Chắc có thể các bạn đang tự đặt ra câu hỏi tại sao đàn piano Kawai K-300 lại có sức hút đến như vậy?

Tìm hiểu thêm: Giá đàn piano Kawai K300 là bao nhiêu?

Điều này cũng dễ hiểu bởi đàn piano Kawai K300 có thiết kế chuẩn piano với chiều cao 122 cm, có chất âm ấm, đầy, model được sản xuất tại Nhật Bản với giá thành hợp lý, có những công nghệ piano vượt trội của hãng piano Kawai và cùng với đó là piano Kawai K300 có rất nhiều màu sắc để bạn lực chọn. Từ những màu piano truyền thống đến những màu piano trẻ trung sang trọng.

Vậy các bạn đã biết hết các sắc màu của đàn piano Kawai K300 chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ cho bạn biết được điều đó.

Vậy là bạn đã biết được những phiên bản màu của đàn piano kawai K300 & nếu như các bạn muốn trải nghiệm đàn piano Kawai K300 hãy ghé đến các showroom Việt Thương Music nhé!

Tìm hiểu thêm: Mua đàn piano Kawai K800 ở đâu tại Việt Nam

Việt Thương Music là nhà phân phối các dòng sản phẩm piano Kawai duy nhất & độc quyền tại Việt Nam.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *