Đàn piano cơ Kawai, Nhật Bản

Đàn piano cơ Kawai

Kawai ra đời hơn 40 năm nay, được mệnh danh là nhà kiến tạo piano hiện đại. Được biết đến như nhà tiên phong trong việc sử dụng các nguyên liệu vật liệu tiên tiến nhất cũng như các ý tưởng cho việc cải tiến cách trình diễn piano.

Với kinh nghiệm và truyền thống lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đàn piano, Kawai đã tạo nên những cây đàn piano với âm thanh và cảm giác phím vô cùng tuyệt vời. Những thế mạnh sẵn được Kawai tiếp tục phát huy dựa trên công nghệ hiện đại. Luôn đổi mới và phát triển không ngừng là bản sắc của Kawai.

Việt Thương Music vinh dự là đối tác chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền sản phẩm của Kawai. Sau đây công ty sẽ giới thiệu đến các bạn cây đàn piano cơ Kawai.

dan piano co kawai dong EX

Đàn piano cơ Kawai là sự kết hợp tinh tế giữa tài năng của những người thợ thủ công lành nghề với sự chính xác của công nghệ chế tạo hiện đại. Cùng tìm hiểu sơ qua về một số bộ phận cấu tạo chính của đàn piano cơ Kawai :

1.Bộ máy của đàn

Đàn piano cơ Kawai sử dụng bộ máy đứng millennium III được làm từ nhựa carbon. Đây là một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra dựa trên đặc tính của sợi carbon với công nghệ ABS của Kawai. Chất liệu này rất cứng rắn giúp bộ máy đàn vận hành được một cách nhẹ nhàng và đỡ tốn lực nhất. Vì thế, đàn piano cơ Kawai có hoạt động hiệu quả, ổn định và dễ dàng kiểm soát hơn nhất là đối với những bộ máy được làm 100% từ gỗ.

2.Khuôn nhôm đúc của đàn piano cơ Kawai

Đàn piano cơ Kawai được cấu tạo bộ máy gồm 3 thanh nhôm đúc hoàn hảo và chính xác để tăng sức mạnh và sự ổn định của bộ máy khi hoạt động. Đồng thời thanh nhôm này cũng ngăn chặn được sự biến dạng của khung đàn giúp bộ máy luôn hoạt động bền bỉ qua thời gian dài.

3.Mặt phím đàn

Đàn piano cơ Kawai có mặt phím đàn được thiết kế độc quyền từ công nghệ neotex. Đây là một chất liệu dạng sợi cellulose có kết cấu từ ngà tự nhiên và gỗ mun kết hợp cùng với bề mặt silica giúp thấm mồ hôi tay khi đánh đàn và chống trơn khi sử dụng.

4.Chiều dài phím của đàn piano cơ Kawai

Điểm đặc biệt là phím đàn piano cơ Kawai được thiết kế dài hơn so với phím đàn piano thông thường. Điều này sẽ giúp cho người chơi điều khiển phím đàn chính xác hơn và dùng ít lực khi gõ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh phát ra.

5.Bộ cộng hưởng âm thanh của đàn piano Kawai

Bộ phận này không thể thiếu được trong cấu tạo của đàn piano cơ Kawai. Có chức năng chuyển đổi sự rung động của các dây đàn thành âm thanh trầm bổng vang ra ngoài. Đàn piano cơ Kawai chỉ sử dụng loại gỗ thịt spruce vân dọc nhằm tối ưu hóa âm thanh để tạo ra cây đàn piano hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho người chơi đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *