Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano cũ, tuy nhiên để tìm kiếm được một cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ, sản phẩm chất lượng thì không phải dễ. Bài viết hôm nay Kawai.vn sẽ giới thiệu đến các bạn “Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM”

Ngày nay bộ môn piano luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn nhỏ luôn dành cho piano một sự ưu ái không hề nhẹ. Tuy nhiên, để việc học piano trở nên dễ dàng thì người học piano cần tìm kiếm cho bản thân một cây đàn piano tốt, chất lượng. Tuy nhiên với chi phí mua một cây đàn piano mới gấp 3 – 4 lần số tiền bỏ ra để mua một cây đàn piano cũ nên hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn đàn piano cũ (Đàn piano secondhand) cho trẻ.

Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ

Việc tìm kiếm một cây đàn piano cũ có chất lượng tốt, giá thành rẻ không phải là chuyện đơn giản đối với nhiều người. Bài viết hôm nay dankawai.com sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm, cửa hàng bán đàn pinao cũ giá rẻ tại TPHCM, các bạn có thể tham khảo.

1.Những con đường có nhiều cửa hàng bán đàn piano cũ tại TPHCM

Tại TPHCM có nhiều con đường rất nổi tiếng với những cửa hàng bán đàn piano cũ, dưới đây là những con đường có nhiều cửa hàng bán đàn piano cũ tại TPHCM, mời các bạn tham khảo:

–  Đường Nguyễn Thiện Thuật: đây là con đường chuyên dành cho dòng nhạc cụ guitar mới, cũ. Bạn thử đi một vòng từ đầu đường đến cuối đường bạn sẽ bắt gặp từ những cửa hàng nhỏ đến những cửa hàng lớn bán đàn guitar. Bên cạnh đó, xen lẫn những cửa hàng bán đàn guitar sẽ có những shop bán đàn piano điện, organ, âm thanh để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lưu ý rằng con đường này chỉ chuyên bán đàn guitar.

–  Đường Điện Biên Phủ: được xem là con đường sầm uất nhất cho những nhạc cụ như đàn piano điện, organ, âm thanh, ánh sáng,… và đặc biệt là đàn piano acoustic. Bạn có thể đi từ đầu đường (ngã 6 Lý Thái Tổ) đến vòng xoay Điện Biên Phủ có rất nhiều điểm kinh doanh đàn piano cho bạn lựa chọn. Có thể kể tên một số cửa hàng lớn ở trên con đường này như: Minh Thanh, Việt Thương, Việt Thanh, Nhạc Việt,… đang chờ bạn khám phá.

– Bên cạnh những con đường ở trên thì tại TPHCM những đơn vị kinh doanh nhạc cụ có thể tìm thấy ở  những con đường khác như Lạc Long Quân, Trường Chinh, Cộng Hoà,..

2. Giá đàn piano cũ giữa các cửa hàng

Nếu như các loại đàn piano mới luôn có độ chênh lệch ít về mức giá đàn piano thì những cửa hàng bán đàn piano cũ luôn có sự chênh lệch lớn từ 5 -10 triệu trên một dòng sản phẩm. Điều này cũng dễ hiểu khi các sản phẩm đàn piano cũ không giống nhau hoàn toàn. Ví dụ: Cùng một cây đàn piano cũ Yamaha U3H mà cửa hàng đàn piano cũ này bán với giá 49.000.000 cửa hàng khác có thể bán cao hoặc thấp hơn giá 49 triệu bởi nhiều nguyên nhân.

Đàn piano cũ Yamaha U3H

Thứ nhất: cùng một model nhưng tình trạng 2 cây đàn piano cũ này hoàn toàn khác nhau

Thứ 2: Do các chủ nhân trước sài không giống nhau, 1 cây đàn piano cũ được sử dụng thường xuyên và một cây đàn hiếm khi mới sử dụng.

Thứ 3: Do chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, tiền mặt bằng, lương nhân viên mỗi cửa hàng khác nhau, …

Chính vì vậy luôn có sự chênh lệch giá đàn piano cũ giữa các cửa hàng bán đàn piano cũ.

3. Việt Thương Music 369 – Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ TPHCM.

Việt Thương 369 tự hào là công ty nhạc cụ hàng đầu tại TP.HCM với trên 20 năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÀNH CÔNG.

Việt Thương 369 không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa uy tín, thương hiệu nhạc cụ – âm thanh – ánh sáng vươn lên tầm cao mới, trở thành nhà phân phối nhạc cụ như đàn piano, piano điện, đàn organ, guitar, trống, kèn.

Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ

Hiện tại, Việt Thương 369 trở thành nhà phân phối đàn piano cho những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như: Steinway&Sons, Boston, Essex,  Kawai, Ritmuller, Samick, Yahama.

Khi bạn mua đàn piano ở Việt Thương 369, các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp như 6 tháng lên dây đàn 1 lần trong vòng 5 năm, có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc đàn định kỳ. Ngoài ra chúng tôi còn có những gói dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp khác, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Việt Thương 369 cam kết bán đàn piano chính hãng và có mức giá tốt nhất cho khách hàng!

Đặc biệt cửa hàng chúng tôi còn là nơi bán đàn piano cũ chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay tại TP.HCM

Vậy là bạn đã biết cách tìm Cửa hàng bán đàn piano cũ giá rẻ tại TPHCM rồi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Mua đàn piano TRẢ GÓP tphcm LÃI SUẤT 0% tại Việt Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *