Bán Đàn Piano Kawai K-200

Đàn Piano Kawai K200 là sản phẩm chất lượng của dòng đàn piano cơ Nhật Bản, thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, nổi trộ về âm sắc và độ nhạy của phím, khung đàn cao 114cm, âm thanh nổi trội, đường nét thiết kế tinh tế.

Đàn piano Kawai K200

Đối tượng: Kawai K200 là đàn piano cơ thích hợp cho người mới bắt đầu học piano, giải trí và biểu diễn sân khấu. Là sản phẩm được các nghệ sĩ piano và nhạc sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K200:

– Chiều rộng: 149 cm
– Chiều cao: 114 cm
– Chiều ngang: 57 cm
– Khối lượng : 208 Kg
– Phím: Số lượng phím : 88 phím
– Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
– Nhà sản xuất : Nhật Bản
– Bảo hành : đàn piano bảo hành 5 năm bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.
– Soundboard: Solid Spruce, 1.34m²
– Nắp đàn: Soft Fall System
– Bộ máy: New Millennium III
– Bánh xe: Đôi

Những điểm nổi bật trong thiết kế Kawai K200

Bộ cơ đàn upright piano Millennium III

Các bộ phận đặc biệt của bộ máy cơ Thiên niên kỷ thế hệ thứ III (Millennium III Action) được làm bằng ABS – Carbon, một chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu nổi tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lực.

Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.


Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon


Bản cộng hưởng là trái tim của piano. Bản cộng hưởng có chức năng chuyển đổi các rung động của dây đàn thành những âm thanh đầy đặn và vang rền. Kawai chỉ sử dụng những thớ gỗ vẫn sam thẳng thóm và rắn chắc (được xẻ làm bốn) cho bản cộng hưởng của dòng K Series. Từng thớ gỗ sẽ được bào thoải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuyếch đại âm thanh. Chỉ có những thớ gỗ đáp ứng được hoặc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe mới được lựa chọn để sử dụng cho những cây đàn piano chuyên nghiệp của Kawai.

Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Gỗ gụ có trọng lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy. Chất liệu đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất. Vì thế, cán và lõi búa của toàn bộ piano dòng K đều được làm từ gỗ gụ. Ngoài ra, tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được gia cố thêm một lớp nỉ dày ở giữa nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời và tinh tế nhất.

Giá đàn piano Kawai K200

 

Đàn piano Kawai K200 đang được bán tại các hệ thống Việt Thương Music với 3 phiên bản màu: Màu trắng, màu đen, màu nâu gỗ.

Màu đen: 115.000.000 vnd

Màu nâu gỗ:  126.000.000 vnd

Màu trắng: 131.000.000 vnd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *