#3 Mẹo về chọn đàn piano điện cho không gian nhỏ?

Bạn đang muốn mua đàn piano điện nhưng không gian đặt piano điện dự định của bạn nhỏ? Bạn đang có những điều băn khoăn, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn #3 Mẹo về chọn đàn piano điện cho không gian nhỏ

[visual-link-preview encoded=”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”]

Với đại đa số người yêu nhạc tại Việt Nam, piano điện là một nhạc cụ thân quen và phổ biến. Song không phải bất kỳ cây đàn piano điện nào cũng phù hợp, bởi ngoài chất lượng âm thanh thì không gian đặt đàn cũng là một vấn đề được hầu hết người mua đàn piano điện phải cân nhắc. Nếu bạn là người theo đuổi âm nhạc bằng chiếc piano điện nhưng đang loay hoay vì không gian nhà khá giới hạn thì hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

 

1. Chọn đàn piano điện thiết kế nhỏ gọn

Cũng như các dòng đàn piano khác, đàn piano điện cũng được sản xuất với rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, điều này tạo ra sự đa dạng trong chọn lựa, từ đó giúp người yêu nhạc mua đàn piano điện sao cho phù hợp.

Thế hệ đàn piano điện Casio CDP-S 2019 sẽ là một gợi ý cho bạn

Những cây đàn có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp rất thích hợp với không gian nhỏ. Trên thị trường nhạc cụ, loại đàn này được sản xuất khá nhiều, người yêu nhạc nếu có nhu cầu hoàn toàn có thể tìm đến các cửa hàng để chọn mua. Ngoài ra, đây còn là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người thường xuyên biểu diễn hoặc hay phải di chuyển.

 

2. Đàn piano điện linh hoạt trong tháo lắp

Khi không gian nhà nhỏ, diện tích phòng hẹp, bạn nên chọn mua đàn piano điện có tính linh hoạt trong tháo lắp. Việc này vô cùng tiện lợi, vì khi cần thì có thể sử dụng, khi không thì có thể tháo để gọn lại để tạo không gian sống rộng rãi hơn.

Khá là khó khăn để chọn được một chiếc piano điện nhỏ gọn, dễ tháo lắp và phù hợp với sở thích. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của thị trường nhạc cụ, các nhà sản xuất piano điện hiện nay đã và đang nghiên cứu sản xuất nhiều dòng đàn piano điện cho những không gian nhỏ gọn điển hình như các thương hiệu piano điện nổi tiếng Nhật Bản như: Yamaha, Casio, Roland hay Kawai đã cho ra đời những dòng piano điện có thể tự do tháo lắp nhanh gọn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi những giai điệu piano.

 

3. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Đặc biệt chú ý đến hệ thống âm thanh khi mua đàn piano điện cho nhà có không gian nhỏ. Bạn nên chọn loại có thể điều chỉnh âm lượng và có cổng kết nối tai nghe bởi nếu âm lượng quá lớn có thể làm ảnh hưởng đến những người sống xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra số lượng bài hát, giai điệu, âm thanh, âm sắc và hiệu ứng âm thanh của đàn piano điện trước khi chọn mua.

Trên đây là 3 “bí quyết” để bạn có thể “tậu” được cho mình một chiếc piano điện thật chất lượng trong ngôi nhà nhỏ nhắn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân, bạn nên xét xem bản thân có thể đầu tư bao nhiêu để mua đàn piano điện. Khi đã xác định được điều này bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay, những thương hiệu đàn piano điện như Yamaha, Roland, Kawai, Casio hay Korg đã và đang cung cấp dòng đàn piano điện với rất nhiều kích thước, kiểu dáng và mức giá khác nhau. Nếu bạn đang loay hoay tìm một thương hiệu uy tín để gửi gắm đam mê âm nhạc cho không gian nhỏ nhắn của mình thì hãy đến với #dankawai.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *