Các loại đàn piano

Đàn Piano là một nhạc cụ thuộc bộ gõ. Ngoài ra tùy thuộc vào cách thức phân loại người ta còn phân chúng vào nhạc cụ dây, hay bàn phím. Ngày nay, đàn piano được sử dụng khá phổ biến tại nước ta. Góp phần vào nhạc cụ của những buổi hòa nhạc hay biểu diễn thêm phong phú và đa dạng. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua một chiếc piano cho con để học nhạc. Bạn chưa lựa chọn được cửa hàng uy tín. Bạn yên tâm nhé, tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Đó chính là hệ thống cửa hàng Việt Thương Shop.

Sơ lược về Việt Thương Music

Là một trong những công ty độc quyền chuyên kinh doanh các loại nhạc cụ uy tín hàng đầu và có chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dòng piano tốt nhất trên thị trường hiện nay như: Shigeru Kawai, Boston, Essex, Kawai, đàn piano Steinway & Son…

Việt Thương Music với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành , ngoài nhạc cụ đàn piano cơ chúng tôi còn có những sản phẩm về piano điện. Nổi bật với những thương hiệu nổi tiếng: Roland, đàn piano điện Casio,…

 Grand Piano Keyboard

Đàn piano điện

Đây được coi là một nhạc cụ cho người mới bắt đầu học chơi đàn piano. Là một  loại nhạc cụ có âm thanh gần giống như âm của các loại đàn piano thông thường khác. Khác với piano dây, piano điện là một nhạc cụ không sử dụng dây và tấm rung âm thanh. Và hầu như là không có hệ thống búa gõ như các đàn piano khác.

Piano điện được biết đến với khả năng tạo ra âm thanh của nhiều các đàn phím :  harpsichord, organ,… Hệ thống bè nhịp và đệm nhịp tự động cho giai điệu mà bạn đang chơi. Ngoài ra đàn piano điện còn có khả năng tạo ra âm thanh giống của các nhạc cụ dây : viola, cello, violin,… Đặc biệt chúng được biết đến với tính năng tương tác với hầu hết các thiết bị điện tử khác.

Đàn piano cơ

Piano có 2 dạng: piano cơ dạng nằm (grand piano); piano dạng đứng (upright piano)

Là một loại nhạc cụ tạo ra tiếng vang tự nhiên, âm thanh cao khi bạn chơi nhạc. Bạn yêu phong cách nhạc cổ điển thì một cây đàn piano cơ sẽ hoàn toàn phù hợp với sở thích này của bạn. Chúng không cần sử dụng các thiết bị ghi âm hay phần mềm hỗ trợ. Piano cơ (kiểu dáng grand) có kích thước khá lớn nên khi sử dụng bạn cần phải cân nhắc trong vấn đề lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà của bạn. Về giai điệu và cảm giác của piano cơ thường cao hơn rất nhiều so với những loại đàn kỹ thuật số. Sử dụng một số lượng lớn bàn phím màu đen và trắng, trải dài đến tám quãng tám.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một cây đàn piano ưng ý nhất tại hệ thống cửa hàng Việt Thương Shop. Đến với Vietthuong.vn bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình nhất, giá cả hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng, uy tín không nơi đâu có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *