Review piano Casio CDP-S1000 – Đàn piano điện Casio mới nhất 2019

Đàn piano điện Casio CDP-S1000 là một trong những mẫu đàn piano điện Casio mới nhất trong năm 2019. Vậy đàn piano điện Casio CDP-S1000 có gì đặc biệt, mời các bạn cùng #dankawai.com đánh giá, review đàn piano điện Casio CDP-S1000 trong bài viết này nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu cho một cây đàn piano điện nhỏ gọn trên thị trường, đầy đủ tính năng trong một mức giá phải chăng, tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm nhiều nơi – Bạn sẽ không lầm khi chọn đàn piano điện Casio Privia PX-S1000

Tôi thường thận trọng hơn một chút với các đề xuất của mình, vì các nhạc cụ khác nhau có thể cung cấp các tính năng khác nhau, cá nhân này có thể tốt hơn so với các thương hiệu hoặc model khác – nhưng có thể nói rằng Privia là lựa chọn tốt nhất trên thị trường cho những người tìm kiếm những cây đàn piano trọng lượng nhẹ, di động mà không cần chi ra khoản tiền lớn.

Nhìn vào chi tiết của phiên bản mới nhất của Casio, không có gì ngại ngần khi nói rằng Casio Privia PX-S100 là cây đàn piano điện tốt nhất cho ngân sách của bạn trên thị trường hiện nay. Và bạn sẽ nhận được tất cả các ưu điểm cụ thể dưới đây.

1.Kích thước và vẻ ngoài

Sản phẩm bổ sung mới nhất cho gia đình Casio nổi bật từ cái nhìn đầu tiên, và may mắn thay, tin vui không dừng lại ở đó. Casio ra mắt Privia PX-S100 như là cây đàn piano điện tử với thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường – không có đối thủ.

Đàn piano điện Casio CDP-S1000

Nếu bạn muốn một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn hơn nữa, tôi e là bạn phải tự mình chế tạo một cây đàn piano mới theo ước muốn của bạn. Nó hoàn toàn có thể di chuyển khắp nơi chỉ với 1 cánh tay để trình diễn hoặc biểu diễn – điều mà tôi nghĩ chỉ có thể xảy ra đối với một cây đàn piano chất lượng từ 4 hoặc 5 năm trước về trước
Cá nhân tôi, với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm tuyệt vời này của Casio, tôi nhận thấy rằng Casio đã có một bước tiến mới về tính di động và dễ sử dụng của các sản phẩm digital piano.

2.Thiết kế và tính năng – (Kết nối Bluetooth!)

Trong những mô tả cơ bản nhất, cây đàn Privia PX-S1000 hoàn toàn mới của Casio là cây đàn piano điện có bộ máy 88 búa gõ với loa tích hợp nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng mô tả đó khá thất bại, chúng ta cần xem xét mọi thứ khác mà S1000 có thể làm được không đơn giản chỉ với một dấu ấn như vậy.

Trước hết, Privia là một dòng nhạc cụ đã thực sự nắm bắt kịp thời đại – đàn piano đạt tiêu chuẩn với kết nối Bluetooth và giao diện tích hợp ứng dụng Chordana của Casio một cách liền mạch.

Đàn piano điện Casio CDP-S1000

Bạn có thể thay đổi cài đặt từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và hầu hết các thiết bị đều nằm gọn gàng trên giá nhạc đi kèm. Cá nhân tôi, với tư cách là người sở hữu lượng lớn sheet nhạc ngày càng lộn xộn và nặng nề – đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Bạn có thể chơi cùng với các bài hát, theo dõi các bài học và nói chung chỉ cần bớt phải đau đầu trong việc sắp xếp và quản lý nguồn tài nguyên của mình với tư cách là người chơi, cho dù bạn chơi chỉ để giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp.

Và, như một phần thưởng bổ sung, đàn piano điện PX-S1000 có thể chấp nhận các kết nối Bluetooth chỉ để phát các bài hát lên loa trên đàn piano – đánh bật các dòng loa Bluetooth khác.

Nếu bạn chưa có thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth (như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android) thì đừng băn khoăn – nếu bạn muốn tận dụng các tính năng Bluetooth của Privia mà không muốn chi tiêu nhiều hơn mức cho phép, có rất nhiều máy tính bảng Android giá rẻ ngoài kia, và ứng dụng Chordana thì hoàn toàn sẵn có trên cửa hàng Google Play.

Xem thêm: Giới thiệu 3 cây đàn piano điện Casio mới nhất 2019

4.Nguồn điện từ Pin

Đây là điều mà cá nhân tôi rất hào hứng – PX-S100 có tính năng chạy bằng pin, thay vì sử dụng adapter treo tường. Và, thay vì sử dụng pin sạc bổ sung điện khi cắm, Casio thay vào đó đã chọn sử dụng pin kiềm AA tiêu chuẩn.

Và, vì tôi có một chút kiên thức về pin, cho phép tôi chia sẻ cho bạn lý do tại sao đó thực sự là một điều tốt – đối với một, hầu hết các loại pin có thể sạc lại (thường là lithium-ion hoặc lithium-polymer) không có xu hướng giữ điện tốt mà hầu hết thời gian chúng được cắm vào nguồn điện. Đó là lý do tại sao rất nhiều máy tính xách tay cũ thực sự khuyên bạn nên tháo pin nếu bạn đang cắm sạc và sử dụng nó liên tục và pin sử dụng cần phải sạc và xả thường xuyên.

Đàn piano điện Casio CDP-S1000

Thứ hai, chúng đắt hơn – một bộ pin lithium có giá vào khoảng 40 đến 80 đô la. Trên hết, pin tích hợp thường được thiết kế để thay thế (và nếu có, chúng thường có giá khá cao). Bạn đã bắt đầu nhận thấy sự suy giảm thời lượng pin chạy từ 2 đến 3 năm so với sau 5 hoặc 6 năm, nếu pin của bạn kéo dài 20 phút không được cắm điện thì bạn thật may mắn

Pin kiềm rất rẻ và dồi dào – và bạn có thể mang dự phòng theo nếu bạn có kế hoạch chơi cả ngày. Hơn thế nữa, có rất nhiều pin A có thể sạc lại trên thị trường – bạn có thể tìm thấy một pin tốt như thế này trên Amazon với giá khoảng 20 đô la, có kèm theo pin.

Đàn piano điện Casio Privia PX-S1000 cần 6 cục pin, vì vậy với khoảng 600 nghìn đồng, bạn có thể sạc hai bộ và có một bộ dự phòng khi đi biểu diễn hoặc đi du lịch, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua từng cục pin trong thời gian dài nếu bạn có ý định sử dụng nhiều tính năng cần nhiều năng lượng pin. (Bộ sạc được đánh giá tốt sẽ sạc 12 pin AA cùng một lúc, nếu bạn không muốn trao đổi chúng qua lại!)

Casio có thời gian chạy được liệt kê là 4 giờ trên trang web của họ và sau khi tìm tòi trực tuyến, thời gian trung bình thực sự có vẻ là từ 4 đến 5 giờ chơi. Với kích thước của loa và màn hình cảm ứng, điều đó thực sự khá khả thi.
Thời gian sử dụng là một điểm mạnh bán hàng cho một cây đàn piano kỹ thuật số nhẹ, chạy bằng pin, và may mắn thay, cây đàn Privia đã không làm bạn thất vọng. (Và, trên thực tế – đã bao giờ bạn thường xuyên thấy mình chơi đến 4-5 giờ không?)

5.Chất lượng âm thanh & Thiết kế phần cứng bên trong

Thiết kế âm thanh của đàn piano casio PX S1000 cũng rất đỉnh cao – Tôi đã thấy một số loa được thiết kế rất tốt từ các thương hiệu như Yamaha và Korg, và tôi rất vui khi nói rằng Casio Privia là một ứng cử viên sáng giá cho chất lượng âm thanh và thiết kế.

Nó khiến bạn không chỉ mong muốn bất cứ điều gì về chất lượng âm thanh hoặc chế độ nhạc nền, mà thậm chí nó còn có một số tùy chọn hữu ích để điều chỉnh, như mô phỏng các nhạc cụ của phòng hòa nhạc – Privia có 6 chế độ âm thanh, 4 cho hội trường và 2 cho âm thanh vòm .

Đàn piano điện Casio CDP-S1000

Một cân nhắc thiết kế rất đẹp khác của Casio là bao gồm trình phát âm thanh đa hướng. Màng bảo vệ loa được thiết kế tinh tế trong khi vẫn rất hiệu quả để phát âm thanh.

Cách mà Privia PX-S100 được thiết kế cho phép nó phát âm thanh trở lại với người nghệ sĩ piano mà không can thiệp vào màn trình diễn. Casio tuyên bố rằng các loa được thiết kế để phát ra âm thanh chính xác trong nhiều không gian khác nhau, có thể là đối diện với một bức tường, nằm trên bàn hoặc trong một không gian biểu diễn hoàn toàn mở. Và trong khi tôi đã có cơ hội thử nghiệm cá nhân cây đàn Privia trong một số lượng lớn không gian, thì các đánh giá dường như hỗ trợ rất tốt cho sự linh hoạt của Privia.

Các đai ốc và bu-lông của S1000 rất tốt – phần cứng và âm thanh chính xác là những gì bạn muốn từ một cây đàn piano chất lượng và vừa tầm giá, với độ nhạy cảm ứng rộng cho đàn piano kỹ thuật số, loa mạnh mẽ để trình phát âm thanh và 18 âm thanh tích hợp.

Để tăng thêm tính thuyết phục, PX-S1000 còn cung cấp chỉ số đa âm là 192 nốt. Với kích thước và tính di động của mô hình này, nó có một số lượng đa âm rất ấn tượng – tôi không nghĩ rằng bất kỳ thương hiệu cạnh tranh nào cũng cung cấp đầy đủ tính năng như PX-S1000.

Hiện đàn piano điện Casio CDP-S1000 đang được hệ thống Việt Thương Music phân phối tại Việt Nam, nếu các bạn muốn mua đàn piano điện Casio CDP-S1000 hoặc muốn trải nghiệm công nghệ âm thanh hãy ghé cửa hàng Việt Thương Music gần nhất nhé!

Có thể bạn đang quan tâm: Một cây đàn piano điện giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *