Những dòng đàn piano Kawai cũ được ưa chuộng tại Việt Nam

Đàn piano Kawai cũ là một trong những thương hiệu piano được nhiều người yêu nhạc, đặc biệt những bạn mới học piano lựa chọn. Dưới đây dankawai.com sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng đàn piano Kawai cũ phổ biến tại thị trường Việt Nam.

[visual-link-preview encoded=”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”]

1. Dòng đàn piano Kawai cũ  BL-Series

Đứng TOP 1 trong các dòng đàn piano Kawai cũ được nhiều người lựa chọn đó là dòng đàn piano Kawai BL series. Dòng đàn piano Kawai BL series có những model như: BL-12, BL31, BL51, BL-61, BL-71. Đây là những model có thiết kế rất đa dạng và hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm của đàn piano Kawai cũ BL series ở bất cứ cửa hàng bán đàn piano cũ.

dan-piano-kawai-cu-bl-series

Các dòng đàn piano Kawai BL series được sản xuất vào những năm 1973 -1980. Và nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn mua piano cũ để học tập bằng một cây đàn chất lượng, thì những model Kawai BL-Series sẽ là sự lựa chọn tốt mà bạn nên tham khảo qua.

Một số ưu điểm của những cây piano này:

  • Âm thanh dải trầm và cao có độ nặng hơn so với những cây đàn đứng bình thường, mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc tốt hơn.
  • Đàn piano Kawai BL-Series là sự lựa chọn của nhiều trường dạy nhạc
  • Được sản xuất tỉ mỉ bởi đội ngũ nghệ nhân piano của Kawai, là một trong những đội ngũ uy tín hàng đầu thế giới về sản xuất đàn piano.
  • Thiết kế hiện đại, chiều cao đa dạng từ 121-132 cm, tương đương với các model U1, U2, U3 của Yamaha.

2. Dòng đàn piano Kawai cũ KU Series

Một trong đàn piano Kawai cũ cũng dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng nhạc cụ piano đó là dòng KU series. Đàn piano Kawai cũ KU series có rất nhiều model với nhiều kích thước & chúng được sản xuất vào những năm 1970 – 1975. Những cây piano cũ KU Series của Kawai sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho những ai muốn học tập lâu dài, giải trí nâng cao khi mua piano cũ.

dan-piano-kawai-cu-KU-series

Ngoài ra một yếu tố nữa để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua piano cũ Kawai đó chính là việc những cây đàn Piano Kawai được tin tưởng và sử dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ với từng cá nhân chơi đàn mà cả những trường, trung tâm dạy âm nhạc, dù là đàn mới hay đàn cũ. Ví dụ như: đàn piano Kawai cũ rất phát triển tại Malaysia, còn những cây đàn mới thì được Châu Âu và Mỹ rất tin tưởng.

 

3.Dòng đàn piano Kawai cũ KS series

Ngoài dòng đàn piano Kawai cũ BL series, KU series thì các bạn có thể tham khảo thêm dòng đàn piano Kawai cũ KS series. Đây cũng là một dòng đàn piano Kawai cũ phổ biến tại thị trường Việt Nam. Các model nổi bật trong dòng KS series như: KS2F, KS3F, KS5F.

dan-piano-kawai-cu-KS-series

Đàn piano Kawai KS series có các chi tiết trên cây đàn làm từ những vật liệu cao cấp, bảng cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, âm thanh vang, phù hợp với nhu cầu học tập của trẻ em và được sử dụng nhiều tại các trường dạy nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó những bạn yêu thích âm nhạc và muốn mua một cây đản piano giá cả vừa phải, chất lượng tốt thì Piano Kawai KS series không thể nảo bỏ qua.

Kawai KS series là sự tập hợp của nhiều thể loại nhạc với những phong cách và âm khác nhau, nó bao gồm cả những âm điệu cổ điển, dân gian đến hiện đại và cả các âm địa phương. Piano Kawai cũ KS series thể hiện xác thực những cảm xúc của người chơi trên từng nốt nhạc.

Vậy là Dankawai.com đã giới thiệu đến các bạn T.O.P 3 dòng đàn piano Kawai cũ được ưa chuộng tại Việt Nam. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua đàn piano.

Tìm hiểu thêm: Các dòng piano Kawai cơ đang bán tại thị trường Việt Nam 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *