Kawai K500: Thế hệ tiếp theo của dòng K-Series

Kawai K500: Thế hệ tiếp theo của dòng K-Series

Hãng đàn Kawai bắt đầu sản xuất các dòng piano từ năm 1927 và hiện tại Kawai đã trở thành một thương hiệu piano hàng đầu trên thế giới. Sở hữu trên 200 mẫu sản phẩm, hãng Kawai tập trung cao độ vào việc xây dựng các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mẫu Kawai K500 là một ví dụ điển hình với khả năng biểu diễn hoàn hảo và giá trị tuyệt vời. Suốt 10 năm vừa qua, Kawai đạt nhiều giải thưởng trong ngành hơn các hãng sản xuất piano khác trên thị trường.

Đàn Piano Kawai K500

Dòng Kawai K-series được tung ra thị trường vào giữa những năm 1990 và cùng với dòng Yamaha U-series là những dòng piano tiêu chuẩn tại các trường cao đẳng, đại học và các đơn vị, tổ chức. Những mẫu đàn như Kawai K3, Kawai K15 và Kawai K25 đều có những thay đổi lớn trong các dòng piano upright hiện đại trên thế giới. Những dấu mốc mà Kawai đã đạt được có thể kể ra như cung cấp dòng piano upright đầu tiên trên thế giới với bộ truyền động kép, dòng piano upright đầu tiên trên thế giới cao dưới 124 cm (49”) nhưng sở hữu những dây bass dài trên 118 cm (46.5”) và dòng piano upright đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ truyền động hoàn toàn bằng chất liệu sợi carbon.

Kawai K500 là mẫu piano được sản xuất thay thế cho mẫu Kawai K6. Chiều cao 129 cm (51″) là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhạc sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp, những người muốn tìm kiếm âm thanh đàn grand chân thực trên một mẫu piano upright nhưng kích thước nhỏ gọn. The Kawai K500 has a very big rich sound, excellent action responsiveness, and very elegant cabinet design.

Dưới đây là một số tính năng của mẫu piano Kawai K500:

  • Bộ truyền động bằng sợi carbon
  • 100% được xây dựng và lắp ráp tại Nhật Bản
  • Dây Bass dài
  • Búa bằng gỗ gụ (Mahogany Hammer Moldings)
  • Độ dài bàn phím dài hơn
  • Thang âm đôi (Duplex Scaling)
  • Công nghệ bàn phím với chất liệu NEOTEX độc đáo- đây là phát minh độc quyền của hãng Kawai
  • Hệ thống nắp đóng Ultra-Slow Fallboard

https://www.youtube.com/watch?v=Rdab_3lR8t8

Mua đàn piano Kawai tại Việt Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *