Gợi Ý những cây đàn guitar giá rẻ dành cho bạn trẻ 2020

Gợi Ý những cây đàn guitar giá rẻ dành cho bạn trẻ 2020. Đây là những cây đàn guitar có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế đẹp & giá rẻ.

[visual-link-preview encoded=”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″]

1. Đàn guitar Kapok LD-14 NAT

Kapok là một thương hiệu guitar của Trung Quốc, sản phẩm của hãng này hiện nay được rất nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn do có giá thành rẻ, chất lượng ổn định. Kapok rất tỉ mỉ trong khâu chọn gỗ đến gia công đàn, áp dụng nhiều quy trình đánh giá sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, nhờ vậy mà sản phẩm của Kapok hiện nay đang được phổ biến rộng rãi với người dùng của nhiều nước trên thế giới.

Kapok LD-14 NAT có dáng Dreadnought kinh điển, thùng đàn to, rộng cho âm thanh trầm, mạnh mẽ, đáp ứng linh hoạt mọi lối chơi. Ngoài ra, cần đàn của LD-14CE được thiết kế thanh mảnh, phù hợp với những bàn tay nhỏ của người Việt Nam. Lớp kết thúc sơn phủ bóng của LD-14 NAT ngoài tác dụng giúp cây đàn có tính thẩm mỹ cao hơn còn góp phần bảo vệ cây đàn khỏi tác động của môi trường.

Đàn guitar Kapok LD-14 NAT
Đàn guitar Kapok LD-14 NAT

Với mức giá khoảng 1.900.000 vnd, do Việt Thương Music cung cấp tại thị trường Việt Nam, bất kỳ bạn Học sinh – Sinh viên nào cũng có thể sở hữu.

2. Đàn guitar Suzuki SDG-6NL

Suzuki là một thương hiệu guitar nổi tiếng của Nhật. Hãng này cung cấp cho người chơi những cây guitar rất chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

SDG-6NL là một cây Dreadnought màu vàng sáng bắt mắt. Cần đàn được làm bằng gỗ cây Catalpa, ngăn phím bằng gỗ phong, lưng và hông đàn làm từ gỗ Linden, viền đàn bằng nhựa ABS chắc chắn cho phép thời gian sử dụng lâu dài.

Đàn guitar Suzuki SDG-6NL
Đàn guitar Suzuki SDG-6NL

Hơn 2 triệu đồng cho một cây guitar được sản xuất tại Nhật Bản với nhiều quy trình kiểm định ngặt nghèo, sẽ khiến bạn bất ngờ và cảm thấy được lợi nhiều hơn số tiền mà bạn phải chi trả để có nó.

3. Đàn guitar Kapok LD-14C

Kapok LD-14C có hình dáng undercut trẻ trung, hiện đại rất thích hợp với bạn nào tính cách phóng khoáng, thích sự mới mẻ. Thùng đàn được thiết kế lớn, có âm cộng hưởng tốt, đáp ứng linh hoạt nhiều lối chơi từ cổ điển, country, Jazz cho đến ballad, flamenco…

Đàn guitar Kapok LD-14C
Đàn guitar Kapok LD-14C

Thiết kế của sản phẩm có mặt lưng và hông làm bằng gỗ ép chất lượng cao, cần đàn bằng gỗ mahogany, ngăn phím bằng gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS, tất cả được phủ lớp kết thúc bằng sơn bóng đảm bảo về độ bền, tuổi thọ của cây đàn.

Mức giá niêm yết hiện tại của cửa hàng nhạc cụ Việt Thương Music cho cây đàn này là 2 triệu đồng, không quá khó để bạn có thể sở hữu một cây Kapok LD-14C.

4. Đàn guitar Kapok D118-AC 

Đây cũng là một cây guitar giá tốt cho sinh viên, Kapok D118-AC có giá chỉ nhỉnh hơn 2 triệu một chút nhưng giá trị của đàn vượt xa so với cái giá bạn chi trả. Cây đàn này có dáng Dcut, chất lượng âm thanh đạt chuẩn nhờ các bộ phận được làm từ chất gỗ ổn định, được xử lý công nghiệp theo nhiều quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Mặt đàn làm bằng gỗ Spruce ép cao cấp, là loại gỗ có độ bền cao, rất dẻo dai, tốc độ truyền âm ổn định, độ vang tốt và giai điệu rõ ràng. Hông và lưng được làm từ gỗ Linden laminate chất lượng cao, mặt phím và ngựa đàn làm bằng gỗ Rosewood, mang lại cảm giác thoải mái và lướt êm cho người chơi góp phần tạo nên âm thanh ấm áp.

5. Đàn guitar Kapok LC-18

Guitar Kapok LC-18 có thiết kế kết thúc bằng màu vàng tươi sáng rất đẹp, mang về điểm cộng tuyệt đối cho mẫu này ngoài giá bán khoảng 1 triệu 9 của model này đối với các bạn sinh viên.

Đàn guitar Kapok LC-18
Đàn guitar Kapok LC-18

Mặt top Kapok LC-18 được làm từ gỗ Spruce laminate, cho phép độ truyền âm ổn định, âm thanh vang, biểu cảm, thích hợp nhiều lối chơi. Mặt hông và mặt sau được làm từ gỗ Mahogany Laminate, tất cả các nguyên liệu sản xuất đã được qua xử lý nhiệt độ cao, tăng độ bền, chống côn trùng, nấm mốc sẽ là cây đàn theo bạn lâu dài trong hành trình khám phá âm nhạc.

Hi vọng với những mẫu đàn guitar giá rẻ này sẽ giúp các bạn trẻ có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *