Giá Đàn Organ Keyboard Roland Fantom 6, Fantom 7, Fantom 8

Giá Đàn Organ Keyboard Roland Fantom 6, Fantom 7, Fantom 8 Cập Nhật Mới Nhất. Đây là những dòng sản phẩm Keyboard Roland mới ra mắt đầu tháng 9/2019.

Ngày 5/9/2019, hãng ROLAND – NHật Bản đã giới thiệu đến người yêu nhạc những model trong dòng sản phẩm Roland FanTom Series đó là 3 dòng sản phẩm: Roland Fantom 6Roland Fantom 7Roland Fantom 8. Vậy những dòng sản phẩm Roland Fantom có gì nổi bật & mức giá organ Keyboard Roland Fantom là bao nhiêu? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các dòng sản phẩm Roland Fantom 2019.

 

*Những điểm nổi bật của dòng Roland Fantom 6, 7, 8

Đàn Organ Roland Fantom có dòng sản phẩm: Fantom 6 phím 61, Fantom 7 phím 76 và Fantom 8 với 88 phím. Chúng được thiết kế cho bàn phím chuyên nghiệp, cung cấp các tính năng chuyên nghiệp như công cụ âm thanh linh hoạt và có thể mở rộng, 16 các bộ phận và một bevy của điều khiển.

dan-organ-keyboard-roland-fantom-series-gia-bao-nhieu

Bàn phím Fantom tự hào với những gì Roland gọi là giao diện không chế độ của Cameron, nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán trong các tình huống khác nhau. Thay cho các chế độ là Cảnh, cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím theo nhu cầu về bố cục và hiệu suất.

dan-organ-keyboard-roland-fantom-6

Đối với các công cụ âm thanh của Fantoms, chúng được tích hợp các âm thanh điện tử, âm thanh và âm thanh lai. Bạn có thể kết hợp những thứ này với bộ lọc tương tự trên tàu. Và nếu bạn cần tăng cường âm thanh và hỗn hợp, bàn phím được lưu trữ với một thư viện hiệu ứng lành mạnh.

dan-organ-keyboard-roland-fantom-7-h2

Phóng to giao diện người dùng, các mô hình Fantom đều có màn hình cảm ứng màu cùng với núm, thanh trượt và phần điều khiển tổng hợp chuyên dụng. Bàn phím cũng có các miếng đệm RGB thể thao, trình sắp xếp kiểu mẫu TR-REC, chỉnh sửa cuộn piano và lưới có ích để ghi và khởi chạy clip.

dan-organ-keyboard-roland-fantom-7-h4

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Roland đã thiết kế Fantoms tương thích với phần mềm hiệu suất DAW. Bạn sẽ có thể thực thi các chức năng trong các chương trình như Logic Pro và MainStage ngay từ các điều khiển bảng điều khiển và màn hình cảm ứng của bàn phím.

 

*Mức giá đàn Organ Keyboard Roland Fantom 6, 7, 8

Hiện các dòng sản phẩm Roland Fantom 6, 7, 8 chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo một số trang âm nhạc quốc tế mức giá đàn Organ Roland Fantom 6 / 7 / 8 có mức giá như sau.

  • Giá đàn organ Keyboard Roland Fantom 6: 3.299 $
  • Giá đàn organ Keyboard Roland Fantom 7: 3.599 $
  • Giá đàn organ Keyboard Roland Fantom 8: 3.999 $

*Video demo âm thanh dòng Roland Keyboard Fantom 2019

Vậy là #dankawai.com đã giới thiệu đến các bạn những thông tin về những đặc điểm nổi bật của dòng Keyboard Roland Fantom 2019 & mức giá Roland Fantom 2019. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *