Đàn Organ Keyboard Casio CasioTone 2019 Có Gì Đặc Biệt?

Đàn Organ Keyboard Casio CasioTone 2019 Có Gì Đặc Biệt? Đây là dòng sản phẩm mới được hãng CASIO ra mắt vào những ngày qua. Vậy nó có gì đặc biệt?

1.Organ Keyboard Casio CasioTone 2019 gồm những model nào?

Tháng 9/2019 thương hiệu nhạc cụ điện tử Casio – Nhật Bản chính thức giới thiệu đến người yêu nhạc Việt Nam Model Casiotone CT-S100, Casiotone CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250. Sự ra đời của 4 model mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và cái nhìn mới hơn về đàn Organ/Keyboard.

dan-organ-casio-casiotone-2019

2.Organ Keyboard Casio CasioTone 2019 Có Gì Đặc Biệt?

Về Thiết kế

Nếu như những dòng đàn Organ Casio trước đây có kích thước khá lớn thì dòng Casiotone có thiết kế gọn nhẹ hơn. Đặc biệt trên đàn Casiotone có thiết kế tay nắm giúp người chơi dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu.

dan-organ-casio-casiotone-2019-h1

Tinh giản các nút nhấn

Các dòng đàn Organ Casio trước đây như Casio CTK-1550, Casio CTK-2550, Casio CTK-3500 được thiết kế với rất nhiều nút nhấn. Với thiết kế này nó sẽ giúp người chơi nắm rõ vai trò và chức năng của từng nút. Tuy nhiên, quá nhiều nút sẽ làm cho cây đàn trở nên rườm rà hơn, những người mới chơi, mới tiếp xúc với đàn sẽ bị rối và khó khăn hơn trong quá trình tập luyện.

dan-organ-casio-casiotone-lk-s250-h2

Còn đối với các dòng Casiotone các nút nhấn được tinh giản, hay nói cách khác số lượng nút nhấn trên mỗi cây đàn ít đi. Vậy sự thay đổi về thiết kế này của hãng Casio nhằm mục đích gì?

Có thể nói rằng với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất đàn Organ, hãng Casio luôn mong muốn đổi mới, sáng tạo để mang đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng nhất. Qua nghiên cứu hãng Casio nhận ra rằng nếu thiết kế quá nhiều nút nhấn trên mỗi cây đàn sẽ khiến người mới chơi khá khó khăn và bối rối trong việc sử dụng. Đối với người mới chơi, người mới làm quen với đàn họ chỉ cần mở nhạc và đánh theo cách đơn giản nhất. Chính vì vậy thiết kế ít nút nhấn sẽ hỗ trợ họ tốt hơn trong việc ghi nhớ. Có một lưu ý là các nút nhấn ít đi nhưng chức năng của cây đàn không thay đổi. Sau thời gian sử dụng nếu người chơi muốn nâng cấp hoặc thử sức mình với cấp độ mới có thể chọn dòng Casio CT-X3000, casio CT-X5000,…

 

Tích hợp cổng Micro USB

Dòng đàn Organ Casiotone (ngoại trừ dòng Casiotone CT-S100) được tích hợp cổng Micro USB. Cổng này sẽ giúp người chơi dễ dàng kết nối với úng dụng Chordana Play. Trong khi các dòng đàn Organ Casio cũ chỉ kết nối với cổng Audio. Sự cải tiến mới này sẽ giúp việc kết nối ổn định hơn, giúp người chơi đảm bảo quá trình luyện tập, giải trí được diễn ra xuyên suốt.

dan-organ-casio-CasioTone-CT-S200-h6

Thời lượng Pin

Thời lượng Pin cũng là một trong những thế mạnh của dòng Casiotone. Các dòng như CT-S100, CT-S200, CT-S300 có thời lượng sử dụng Pin lên đến 16 giờ. Dòng Casiotone LK-S250 có thời gian sử dụng lên đến 8 giờ. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian tối đa. Vì thời lượng sử dụng Pin còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng và phong cách chơi của mỗi người. Ngoài ra trong quá trình sử dụng người chơi có thể xài pin hoặc cắm điện tùy theo sở thích của mình.

 

3.Video demo âm thanh đàn Organ Casio CasioTone 2019

Vậy là #dankawai.com đã gửi đến bạn những thông tin về dòng sản phẩm Casio CasioTone 2019. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *