Các thương hiệu piano cơ nổi tiếng thế giới

Piano là một nhạc cụ âm nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Tiếng piano ngân vang như kể một câu chuyện tình yêu, chuyện cuộc sống, là tiếng thủ thỉ tâm tình, là tiếng lòng chan chứa yêu thương,…Piano vẽ lên nhiều câu chuyện cảm xúc với những tiết tấu, giai điệu khác nhau trong âm nhạc cổ điển cũng như hiện đại. Người ta yêu piano vì âm thanh từ cây đàn ấy dễ dàng làm rung động lòng người. Và nhanh chóng bắt nhịp cảm xúc với người nghe nhất chính là loại đàn piano cơ.

So với piano điện, piano cơ đem lại cảm giác và giai điệu tốt hơn. Đàn piano cơ đem lại những âm vang tự nhiên hơn trong căn phòng chơi nhạc. Chính vì vậy, nếu điều kiện kinh tế tốt, bạn nên chọn một cây đàn piano cơ để thỏa mãn niềm đam mê đối với nền âm nhạc thanh tao này.

piano co kawai

Piano cơ được chia làm hai loại: Upright piano và Grand piano (piano cánh lớn). Mỗi loại có những ưu điểm riêng. Chẳng hạn Grand piano có ưu điểm là dây đàn dài nên âm thanh rất cân bằng, nghe rất tự nhiên, nhưng giá khá cao. Trong khi đó, Upright piano có giá mềm mại hơn nhưng mất giá nhanh hơn và các bộ phận của đàn khá nhạy cảm với vị trí và nhiệt độ dao động của thùng đàn. Grand piano có thiết kế sang chảnh, đa dạng, bắt mắt nhưng lại tốn khá nhiều không gian. Trong khi đó, Upright piano nhỏ gọn hơn, âm thanh chất, đa dạng nhưng không được chất lượng bằng Grand piano…Chốt lại, Upright piano và Grand piano, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng, nhưng cả hai đều cho những âm thanh phong phú, chất lượng. Trong đó, Grand piano  được các nghệ sĩ chuyên nghiệp ưu ái hơn bởi chất lượng âm thanh mà “đức vua của các loại nhạc cụ” mang lại.

Các thương hiệu piano cơ nổi tiếng thế giới:

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, quy mô, tuổi thọ, mức độ thu hút,…, các thương hiệu piano nổi tiếng thế giới được định vị trên thị trường với các thứ bậc khác nhau. Đối với hàng cao cấp, Việt Thương Music cung cấp đàn đến từ các thương hiệu như Steinway & Sons, Boston,Kawai,…Đối với hàng trung bình thì có Ritmuller, Essex, Samick,…Trong đó có một số cây đàn có giá dưới 20 triệu đồng mà những người thu nhập hạn chế có thể hoàn toàn mua được để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật.

Đến với Việt Thương Music, bạn thỏa sức chọn lựa cho mình một cây piano cơ chính hãng với giá hợp lý nhất và hợp với túi tiền của mình nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ được giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 2 triệu đồng khi mua hàng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ với Vietthuongshop.vn, một hệ thống shop, showroom của Việt Thương Music (Tổng công ty). Shop có tất cả 6 chi nhánh trên toàn quốc, nhanh chóng giao hàng khi bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *