Review Roland Fantom: Dòng Keyboard Organ Roland Mới 2019

Review Roland Fantom: Dòng Keyboard Organ Roland Mới 2019. Cùng Dankawai.com tìm hiểu về dòng đàn Keyboard Roland Fantom – Đây là dòng đàn organ mới nhất của thương hiệu nhạc cụ điện tử Roland Nhật Bản.

 

Bàn phím thế hệ tiếp theo hoàn toàn mới của Roland FANTOM đã được tiết lộ cùng với Roland Jupiter Xm, Roland JU-06A và hai chiếc Roland Groovebox mới.Hãy xem xét kỹ hơn và xem bản demo của chúng tôi về Roland Fantom!

dan-organ-keyboard-roland-fantom-series

Chúng ta hãy xem các bàn phím Roland FANTOM mới; một loạt bàn phím thế hệ tiếp theo cung cấp khả năng mở rộng, quy trình làm việc trôi chảy, hoạt động Modless, tích hợp máy tính sâu và nhiều tính năng khác mà các nhạc sĩ chuyên nghiệp sẽ yêu thích.

Dòng bàn phím Roland Fantom hàng đầu mới đã được phát triển từ nền tảng cho người chơi hiện đại. Bao gồm FANTOM 6, FANTOM 7 và FANTOM 8 thế hệ tiếp theo, những mẫu máy mới này hợp nhất với các tính năng như màn hình cảm ứng màu, tích hợp máy tính sâu và công nghệ tổng hợp mới nhất của Roland với khả năng chơi tuyệt vời.

Xem video ấn tượng đầu tiên với trình phát Bàn phím của Ed Sheeran!

Những bàn phím sẵn sàng cho chuyến tham quan này đã được thiết kế cho cuộc sống đòi hỏi khắt khe trên đường với cấu trúc chắc chắn và vô số các tính năng.

 

Ba mô hình Roland FANTOM khác nhau

Có ba mô hình khác nhau được giới thiệu, bao gồm:

  • FANTOM-6 : 61 Phím (bàn phím có trọng lượng bán ra với dư vị kênh)
  • FANTOM-7 : 76 Phím (bàn phím có trọng lượng bán ra với dư vị kênh)
  • FANTOM-8 : 88 Phím (Cấu trúc lai giữa gỗ và nhựa PHA-50, với độ thoát hơi và cảm giác gỗ mun / ngà voi, dư vị kênh)

Các tính năng chính

Roland hiểu rằng những người chơi bàn phím chuyên nghiệp ngày nay yêu cầu một nhạc cụ không chỉ cho phép họ sáng tác mà còn thực hiện âm nhạc theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

dan-organ-keyboard-roland-fantom-series-h1

Đây là lý do tại sao Roland Fantom có ​​kết nối máy tính sâu để bạn có thể dễ dàng kết hợp nó vào thiết lập của mình một cách dễ dàng.

Các giao diện không có chế độ giúp cung cấp một môi trường làm việc trôi chảy trong khi các Cảnh có thể được tùy chỉnh và cấu hình lại hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, thiết lập bố cục và yêu cầu về hiệu suất.

Một công cụ âm thanh có thể mở rộng bao gồm một loạt các âm thanh điện tử, âm thanh và âm thanh lai mà bạn có thể kết hợp với nhau và một bộ lọc để tạo ra các âm độc đáo của riêng bạn.

Một công cụ DSP cực kỳ mạnh mẽ cũng đã được đưa vào, cho phép bạn chạy tất cả 16 phần với tất cả các hiệu ứng có sẵn cùng một lúc, hoàn thành với bản vá đầy đủ.

 

Hàng loạt các hiệu ứng, bộ lọc và âm

Roland Fantom có ​​một loạt các tông màu và hiệu ứng khổng lồ mà bạn có thể sử dụng đồng thời. Trên thực tế, có hơn 3.500 âm và 90 bộ dụng cụ trống để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có đầy đủ các hiệu ứng của phòng thu theo ý của bạn.

Điều này bao gồm 16 hệ thống và 90 loại hiệu ứng đa dạng, 8 loại hợp xướng, 6 hiệu ứng hồi âm, Máy nén chính, EQ và hơn thế nữa.

Bạn cũng có các bộ lọc Analog stereo bao gồm LPF1F1 / LPF2 / LPF3 / HPF / BPF / Bypass, Drive và Amp.

 

Kiểm soát thân thiện với người dùng

Là một nhạc sĩ biểu diễn, bạn cần truy cập nhanh vào tất cả các tính năng của mình. May mắn thay, Roland Fantom là một nền tảng sáng tác và biểu diễn âm nhạc hoàn chỉnh cho phép bạn xây dựng các dàn dựng và thực hiện các thay đổi nhanh chóng. bạn có một lựa chọn các miếng đệm RGB, trình sắp xếp kiểu mẫu TR-REC cổ điển, ghi âm thời gian thực với chỉnh sửa cuộn piano và lưới để ghi và khởi chạy các clip của bạn.

Bạn thậm chí có thể vận hành các DAW như Logic và pro của Apple thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng. bạn cũng có quyền truy cập vào các nhạc cụ ảo thông qua Roland Cloud – và đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *