Mua Bán Đàn Piano Kawai GL20 Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Giá Tốt

Đàn piano Kawai GL20 luôn làm hài lòng những người yêu nhạc khó tính nhất bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng và âm thanh khá tinh tế.

Piano Kawai GL-20 nằm thuộc dòng đàn piano Kawai GL series, dòng đàn piano Grand ấn tượng của hãng Kawai – Nhật Bản. Dòng đàn piano Kawai GL series có tất cả 5 model đó là: Kawai GL-10, Kawai GL-20, Kawai GL-30, Kawai GL-40, Kawai GL-50. Mỗi model sản phẩm có kích thước khác nhau và phù hợp với những mục đích âm nhạc khác nhau.

Giải thưởng cây đàn piano của năm do tạp chí MMR của Mỹ bình chọn cho dòng đàn piano Kawai GL series

Đàn piano Kawai GL20 là một cây đàn Grand có kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng. Tiếng đàn piano Kawai GL20 khá hay, bạn có thể xử lý bản nhạc theo những các giác tốt nhất có thể. Hãy cùng Dankawai.com tìm hiểu về những đặc điểm ấn tượng trên cây đàn piano Kawai GL-20 này nhé!

*Mua Bán Đàn Piano Kawai GL20 Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Giá Tốt

Cùng lắng nghe âm thanh trên đàn piano Kawai GL-20

1.Đàn piano Kawai GL-20 có gì nổi bật?

Đàn piano Kawai GL20 sử dụng bộ máy Millennium III

Một số bộ phận của bộ máy Bộ máy Millennium III được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon, một số thành phần khác được chế tạo từ hợp chất ABS Styran. ABS-Carbon có kết cấu chắc chắn và mạnh mẽ, giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động tốt nhất. Với phát mình mới trong việc lắp ráp bộ máy đàn piano Kawai, giúp thời gian hoạt động nhanh hơn, chính xác, giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết và độ ẩm.

Bộ máy đàn piano Kawai GL-20

Chiều dài phím đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế dài hơn những cây đàn bình thường.

Chiều dài của phím đàn được chế tác dài hơn, giúp cho người chơi piano chơi dễ dàng hơn, đồng thời mang lại độ nặng cho phím và luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như to nhỏ giúp người chơi luôn hòa vào bản nhạc.

Chiều dài các phím đàn piano Kawai GL-20 dài hơn

Âm thanh hoàn hảo nhờ Bảng cộng hưởng Kawai GL-20 được thiết kế đặc biệt

Bảng cộng hưởng được thiết kế thon hơn nhưng luôn chắc chắn,được làm từ loại gỗ họ cây Tùng. Thiết kế đặc biệt này chỉ xuất hiện ở những cây đàn giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó, âm thanh vang lâu, mạnh và tốt hơn.

Bảng cộng hưởng đàn piano kawai GL-20

Kawai GL-20 có thùng đàn được phủ lớp sơn bóng chống trầy xước

Thùng đàn được thiết kế theo tiêu chuẩn piano Kawai, bề mặt thùng đàn được phủ lớp sơn bóng, chất lượng cao, tránh trầy xước.

Thùng đàn piano Kawai GL-20 chống trầy xước

Khung kim loại bên trong đàn Kawai GL-20 được thiết kế theo quy trình V-Pro

Khung kim loại là cấu trúc bằng sắt thể hiện sự trung lập về âm thanh của piano và là nơi các dây đàn được kéo căng. Tất cả các khung kim loại của dòng đàn GL-series đều được đúc theo Quy trình Khuôn chân không (V-Pro – Vacuum Mold Process) với “thiết kế hình xương chéo”. Kết quả là tạo ra một khung kim loại chắc chắn, ổn định và đẹp mắt.

Khung kim loại trên đàn piano Kawai GL-20

2.Giá đàn piano Kawai GL-20 tại Việt Nam?

Dạo quanh một vòng trên google, dankawai.com cảm thấy giá đàn piano Kawai GL-20 tại Việt Nam hiện tại dao động từ 300 – 320 triệu cho phiên bản màu đen và giá khoảng 350 triệu cho phiên bản màu trắng. Nếu như các bạn muốn biết chính xác giá đàn piano Kawai GL-20 mình khuyên các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các cửa hàng mình đang nhắm đến.

Đàn piano Kawai GL-20 màu trắng

Hiện tại Dankawai.com giá đàn piano Kawai GL-20 màu đen (Ebony Polish) có giá 310.000.000 vnd và giá đàn piano Kawai GL-20 màu trắng (White Polish). Bên cạnh đó các bạn có thể mua đàn piano Kawai GL-20 trả góp lãi suất 0% tại Dankawai.com. Nếu các bạn cần thêm những thông tin về dòng đàn piano cao cấp này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé! 0949 076 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *